1️⃣Nhụy Hoa Nghệ Tây Saffron Takchin ISO 9001 ® 100% Iran ™
 • Contact Us
  0869.666.247
 • Our Address
  Tòa Nhà Bitexco Financial Tower
 • Working Hours
  Mon - Sat 9.00 - 18.00

Chính sách điều khoản mua hàng

HomeUncategorizedChính sách điều khoản mua hàng
 • Chính sách điều khoản mua hàng tại Saffron Takchin
30
Apr
Chính sách điều khoản mua hàng

1. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

– Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại Website: saffrontakchin.com hoặc gọi hotline: 0869.666.247.

– Sau khi đặt hàng thành công, bộ phận chăm sóc khách hàng của Saffron Takchin sẽ gọi lại tư vấn và xác nhận đơn hàng.

– Khách hàng vui lòng cung cấp chính xác địa chỉ và thông tin người nhận hàng.

2. Hình thức thanh toán

– Khách hàng có thể thanh toán đơn hàng bằng phương thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán chuyển khoản (bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa).

3. Nhận hàng và kiểm tra

– Người mua hàng có quyền kiểm tra đơn hàng trước khi nhận hàng

– Nếu phát hiện hàng hóa có dấu hiệu móp méo, không còn nguyên vẹn hoặc sai thông tin người nhận, người mua có quyền từ chối nhận hàng.

– Nếu người mua không hài lòng hoặc sản phẩm có vấn đề sau khi đã nhận hàng và thanh toán, người mua có thể khiếu nại đến Saffron Takchin trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. Khoản thanh toán mà người mua đã thanh toán cho kiện hàng sẽ được hoàn trả sau khi chúng tôi xem xét.

4. Chương trình khuyến mãi

– Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, Saffron Takchin sẽ tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi.

– Quý khách hàng phải đọc mã giảm giá (nếu có) cho nhân viên bán hàng để được chiết khấu theo chương trình khuyến mãi.

– Lưu ý, phần lớn chương trình khuyến mãi của Saffron Takchin có thời gian ngắn. Vì vậy quý khách hàng sẽ được giảm giá chỉ khi còn trong thời hạn của chương trình khuyến mãi.

5. Khu vực giao hàng

– Đối với các sản phẩm do Saffron Takchin cung cấp, quý khách hàng sẽ được giao hàng hoàn toàn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Saffron Takchin/ Đơn vị vận chuyển sẽ luôn cố gắng giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà Saffron Takchin có thể hoặc không thể giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng do sự khác biệt trong chính sách quản lý của mỗi địa điểm (ví dụ như căn hộ/ chung cư hay tòa nhà văn phòng). Trong những trường hợp này, khách hàng vui lòng hỗ trợ Saffron Takchin / Đơn vị vận chuyển bằng cách nhận hàng tại tầng trệt/sảnh.

6. Giá cả

– Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Website là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

7. Thông tin sản phẩm

– Trong trường hợp sản phẩm khách hàng nhận được không đúng như mô tả trong phần thông tin sản phẩm trên Website, khách hàng có thể thông tin đến Bộ phận hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

8. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

Saffron Takchin luôn tuân thủ các quy định pháp luật chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, cũng như tự chịu trách nhiệm trước khách hàng và pháp luật đối với các hành vi vi phạm.

9. Quy định về bảo mật

Saffron Takchin cam kết bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của khách hàng một cách toàn diện nhất. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tối đa. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản, chúng tôi sẽ phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng quy định.

10. Giải quyết tranh chấp

– Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch mua hàng sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, pháp luật.

11. Những quy định khác

– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ được điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp Việt Nam.

– Khách hàng lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định nêu tại Website này.

Tags:

  Related Posts
  Leave A Comment
  One Comment
  • A WordPress Commenter Reply

   Hi, this is a comment.
   To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
   Commenter avatars come from Gravatar.

   April 30, 2019 at 3:04 pm

  Leave A Comment